Địa chỉ bán heo rừng giống, mua heo rừng lai ở đâu?

Có ý định nuôi lợn rừng? Giá lợn rừng giống hiện tại như thế nào? Xin hỏi địa chỉ bán heo rừng giống chuẩn ở đâu? Bà con có nhu cầu mua bán heo rừng, tìm hiểu về giống heo rừng lai hay mua heo rừng lai thì nên tham khảo qua các địa chỉ chúng tôi cung cấp sau đây:

Địa chỉ bán heo rừng giống

Bán heo rừng tại Hòa Bình

Chuyên lợn rừng giống, lợn rừng thịt tại Hòa Bình

Trại giống Hòa Bình
Bà con muốn mua giống vui lòng liên hệ qua số hoặc zalo: 0837655017
Hoặc Anh chị có thể lên Bản đồ google để được chỉ dẫn đường: TRẠI GIỐNG HOÀ BÌNH.
Xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình.

——————————-

Trang trại Tiến Đạt.
Số điện thoại: 0938 897 099 và 01657973073
Giá heo đen 95k/1kg, heo rừng từ 110k/1kg.

——————————-

Heo Rừng Bán Hoang Dã Chất Lượng – Trại heo rừng Hữu Quân Gia Lai
Số điện thoại: 0965.357.179

——————————-

Địa chỉ heo mọi, heo rừng giống và thịt ở Tây Ninh
25 ký trở lại, 15 ký trở lên
Dương Minh Châu, Tây Ninh. Liên hệ qua số điện tho hoặc zalo: 0936708472

——————————-

dia chi ban heo rung giong

Trại giống tại Hòa Thành – Tây Ninh gọi số 0981 200 377
Hiện tại hết heo giống và khoảng tháng 3/2021 mới có lứa mới xuất bán.
Trại Giống : Xuyên Mộc – Vũng Tàu gọi số 0919 047 554

Bán heo mọi giống tphcm

Trang trại heo rừng giống thuần chủng Thảo Nguyên Xanh
Chuyên cung cấp heo rừng giống thuần chủng cho bà con nông dân và heo rừng thịt chất lượng cao.
Xin liên hệ địa chỉ: đường 791, ấp An Hòa, xã An Phú, Củ Chi, TP HCM. ĐT: 0966747179

——————————-

Sunny Farm cung cấp heo rừng giống giá rẻ nhất
Tỉnh Khánh Hòa

Trang trại chúng tôi chuyên cung cấp heo rừng giống và thương phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo không nơi nào bán rẻ hơn. Mời các bạn đến thăm quan trang trại của chúng tôi để được hướng dẫn kỹ thuật nuôi và tận mắt thấy chất lượng đàn heo rừng tại đây. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0993594279.

Trang trại heo rừng ở Bình Dương

Trại heo rừng Tám Tèo
Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Số điện thoại: 0937019019
Sỉ và lẻ heo rừng lai thả vườn, bán heo rừng, thịt heo rừng, heo rừng bình dương, giống heo rừng, heo rừng con.
Heo rừng lai f1

——————————-

Trang trại tại Phú Giáo, Bình Dương
Liên hệ: 0937651736
Heo rừng đẹp dễ nuôi, nhập từ thái. Heo giống đẹp khỏe

——————————-

Heo rừng Tân Định (Bình Dương)
Chuyên: Mua bán các loại heo rừng lai, heo giống, heo con,…
Nhận đặt quay heo theo yêu cầu. Liên hệ: 0944 234 035 (gặp anh Đạo)

——————————-

Heo rừng lai Bến Cát – Bình Dương
Số điện thoại : 0399268227
Heo nặng từ 20 – 30 kg. Giá bán từ 120 ngàn một ký. (tạm hết hàng, gọi điện đặt trước).

Nên xem:   Lợn có hiện tượng bị run chân nên khắc phục thế nào?

——————————-

Chuyên lợn Rừng ở Gành Hào, Đông Hải, Bạc Liêu
Số điện thoại: 0907.075.635

——————————-

Tham khảo mô hình nuôi heo rừng hữu cơ

Trang trại lợn rừng ĐTH farm

Hiện nay ngoài trang trại tại Thạch Thất thì DTH farm còn có một trang trại khác ở tại Đông Anh với số lượng lên tới hai nghìn con. Và tại đây thì lợn cũng được áp dụng chăm sóc theo hướng hữu cơ. Như vậy có thể nói rằng với quy mô lớn và chăm sóc khoa học thì những con lợn rừng ở đây rất khỏe mạnh. Và đây là một địa chỉ rất uy tín để bà con có thể tìm đến mua lợn rừng giống.

heo rung

Rau mỏ, rau hoàn ngọc, cây lược vàng, cỏ va 06, cổ sâm và gần một trăm loại thảo dược khác. Là thức ăn hàng ngày của những chú lợn rừng nái này. Theo chị Hoa ở Thạch Thất Hà Nội thì ngoài vai trò làm thực phẩm. Những cây này còn có lợi ích kích tiêu hóa, diệt trừ các vi khuẩn không có lợi trong đường ruột.

Kích thích lợn mẹ nhiều sữa, lợn thương phẩm phát triển khỏe mạnh hơn. Nếu so với việc dùng thuốc tây thì sử dụng những loại thảo dược này giúp chị tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Lợn ăn thảo dược không chỉ khỏe mạnh mà chất thải của chúng cũng ít đạm hơn so với ăn cám thông thường.

Nuôi heo rừng và trùn quế

Với tính chất ít axit nên phần chất thải này theo chị Hoa là rất thích hợp để làm nuôi trùn quế. Đối với chất thải với lượng mà nhiều như vậy thì dùng để nuôi trùn quế. Phân lợn rừng dùng để nuôi trùn quế thì cho một kết quả rất tốt.

Thì bản thân con trùn quế mình lại quay trở lại nuôi lợn để nó cung cấp hàm lượng protid cho con lợn và hàm lượng canxi rất là tốt. Lợn thương phẩm nuôi bằng giun quế và lợn mẹ mang thai đa phần cũng nuôi bằng giun quế.

Phân được chị Hoa để cho trùn quế còn phân trùn quế được làm để cải tạo đất trồng rau. Trùn quế và rau lại được phục vụ nuôi lợn rừng. Quy trình khép kín này đã giúp chị Hoa kiểm soát được bệnh cho đàn lợn.

Nâng cao hiệu quả chăn nuôi đồng thời bảo vệ môi trường tại trang trại. Với chi phí đầu vào thấp, con lợn nái sinh sản thì một năm nó cũng cho khoảng hơn hai lứa. Mỗi lứa từ tám đến mười con mà giá bán lợn rừng hiện tại. Loại đặc biệt ở trại đang bán với giá hai trăm năm mươi ngàn đồng.

Thế còn loại thường cũng phải dao động từ một trăm tám mươi đến hai trăm ngàn đồng một cân. Với cái chi phí như vậy, với giá bán như vậy thì chắc chắn khẳng định là mô hình nuôi lợn rừng có hiệu quả kinh tế.

Hiệu quả mô hình

Chị Hoa cho biết mỗi năm trang trại xuất bán hai trăm con lợn giống và tám trăm con lợn thương phẩm. Tính ra thu nhập mỗi năm khoảng vài tỷ đồng. Không chỉ mang về thu nhập cao cho bản thân, trại còn tạo việc với mức thu nhập ổn định cho hơn một trăm lao động tại địa phương.

Nên xem:   Các giống gà thịt ngon nhanh lớn - "tốt nhất" nhiện nay

Đó là cách chăm sóc lợn rừng theo phương pháp hữu cơ.

Theo chuyên gia nhận xét đây là trang trại sử dụng một số dược liệu để chăn lợn. Chứ mà nói hoàn toàn hữu cơ là chưa phải. Theo chuyên gia như vậy thì cũng rất là tốt.

Thứ nhất là tận dụng được diện tích đất, thứ hai là khép kín. Mà chính cái khép kín này thì nó sẽ hạn chế được dịch bệnh rất cao, rất tốt. Thế còn trong trường hợp nói thức ăn này thay thế hoàn toàn thức ăn là chưa phải.

Đây chỉ là một phần cung cấp thức ăn xanh. Và nếu các thảo dược thì ngoài vitamin ra còn có một số các loại dược liệu. Tức là có chất có tác dụng làm cân bằng khi ăn vào. Cân bằng vi sinh vật trong đường ruột chứ không phải tác động đối với đường hô hấp.

Khi cân bằng được thì không có hiện tượng rối loạn đường ruột, thì sức đề kháng rất tốt. Và đồng thời chăm sóc nuôi dưỡng tốt thì nó sẽ tăng trọng cao. Thế còn trong phân giảm mùi là đúng, bởi hàm lượng protein trong đó ít.

Như vậy nếu mà có một diện tích rộng thì chăn nuôi theo phương thức này rất hiệu quả và rất tốt.

Giá lợn rừng giống tại trang trại

Giá thành đối với loại lơn rừng giống tuyển chọn là hai trăm năm mươi nghìn một cân. Loại thứ hai là loại F1 thì hiện nay ở trang trại đang bán với giá là hai trăm nghìn

Đối với lợn thương phẩm thì hiên nay đang bán dao động từ một trăm sáu trở lên.

Có nên vào lợn trong thời điểm giao mùa không?

Thứ nhất là đối với con lợn rừng thì sức đề kháng rất tốt. Bất kể thời điểm nào chúng ta vào cũng được. Nhưng mà chúng ta phải mua những con giống ở những cơ sở có uy tín, có truy xuất rõ ràng. Cái thứ hai nữa là để mà thích hợp nhất thì nên vào mùa xuân.

Do với lợn rừng ăn bảy mươi phần trăm là chất thô xanh, rau củ quả. Thì mùa xuân rất thuận lợi về nguồn thức ăn. Tiếp nữa là thời tiết cũng thuận lợi khi chúng ta chuyển vùng từ cơ sở này đến cơ sở khác.

Lợn không bị biểu hiện nhiễm bệnh. Chính vì vậy bà con có thể là đẹp nhất thích hợp nhất thì vào mùa xuân có thể vào giống.

Hiện nay bà con có nhu cầu có thể tham gia liên kết với trang trại. Khi bà con liên kết sẽ có những chính sách hỗ trợ như là: chuyển giao quy trình kỹ thuật nuôi, ký hợp đồng bao tiêu đầu ra cho bà con.

heo rung

Tái đàn lợn

Đó là tái đàn đối với lợn rùng, còn đối với lợn khác thì có nên tái đàn trong thời điểm giao mùa không?

Đó là tùy theo tình hình dịch bệnh, chứ còn việc điều kiện khí hậu thời tiết khắc nghiệt thường là không ảnh hưởng lớn. Tại vì nếu như chăn nuôi thì phải có biện pháp khắc phục, không phải là cứ đợi thời tiết thuận lợi để mới chăn nuôi.

Thế còn đối với đàn lợn thường cũng như lợn rừng. Trong tình hình hiện nay là dịch tả lợn châu phi. Mà dịch này lây cho lợn rừng còn cao hơn lợn thường. Như vậy trong giai đoạn hiện tại là cần phải lưu ý. Đặc biệt là đối với lợn thường.

Nên xem:   Thời điểm phối giống hiệu quả cho bò

Bởi vì giá thành hiện nay con giống rất cao và nữa là dịch bệnh đang xảy ra cũng phức tạp. Vậy nếu mà không tính toán kỹ mà tái đàn trong lúc dịch thì thất bại rất lớn.

Khi xử lý được môi trường kỹ, chuồng nuôi tốt và có biện pháp an toàn sinh học thì nhập đàn được. Tùy theo các nông hộ quy mô lớn nhỏ, tùy theo từng điều kiện mà có thể tái đàn hay là không. Những bà con chăn nuôi nhỏ lẻ thì cần phải cân nhắc kỹ càng.

Chọn lợn nái sinh sản

Khi chọn lợn nái sinh sản thì các bạn sẽ chọn ở tuổi đời là từ bón đến sáu tháng tuổi. Trọng lượng trung bình từ ba mươi lăm đến bốn mươi cân. Trong quá trình chọn thì cần lưu ý thứ nhất là ngoại hình.

Đối với chúng thì mặt phải dài, mõm phải thanh, mắt sáng, tai nhỏ, lông mượt. Về chân thì bốn chân là phải khỏe mạnh, to và không có thương tật. Để trong quá trình phối giống chịu được sức nặng của con đực.

Về vú thì lợn rừng thường thường có năm đôi vú. Các bạn phải lưu ý khi lựa chọn nếu như năm đôi vú phải thẳng hàng và đồng đều. Còn nếu như bị cong vênh và kẹ thì sau này khi mà lợn sinh con thì tỷ lệ sữa không đạt.

Giống heo rừng lai – trang trại ở Bình Dương

To, đen, hôi nhưng lại khá nhát người là đặc tính chung của giống heo rừng lai. Các chú heo rừng vẫn luôn trong tư thế đề phòng, sẵn sàng bỏ chạy khi có tiếng động hoặc sự xuất hiện của người lạ. Vốn là tập tính của heo rừng trong tự nhiên.

Khởi đầu bằng một cặp heo rừng vừa nuôi vừa tự rút kinh nghiệm. Sau mười lăm năm, anh Soan đã có một trại heo với hơn bốn mươi con. Trong đó có những con nái môi năm cho hai đợt con giống với tám đến mười heo con.

Việc nuôi heo rừng lai cũng khá dễ dàng do heo vẫn còn giữ nhiều đặc tính hoang dã. Nên thức ăn là các loại rau củ, bã bia hay cám gạo. Chỉ với một người phụ giúp việc, anh Soan vẫn có thể vừa làm việc giờ hành chính mà vẫn chăm lo tốt cho trại heo của mình.

Tuy thời gian đạt trọng lượng bán thịt dài hơn heo thường. Nhưng việc chăm sóc khá nhẹ nhàng nên người chăn nuôi heo rừng lai vẫn có lợi. Với sự phát triển nhanh nên giá heo rừng lai cũng không còn quá đắt đỏ như trước.

Dao động từ trăm mốt đến trăm tư một ký heo hơi. Tuy vậy, với giá cả ổn định, ít rủi do về dịch bệnh nên heo rừng lai vẫn là vật nuôi được nhiều người quan tâm. Đây thực sự là một mô hình chăn nuôi khá lý thú, phù hợp với những người trẻ ưa thích cái mới. Và mong muốn tham gia vào lĩnh vực nông nghiệp sạch.

Theo: Thủy Tiên

3.7/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

One Response

  1. Trong
    1 Tháng Chín, 2020

Thêm bình luận