Tại sao nên mua giống vật nuôi tại Viện chăn nuôi

Nếu có ý định chăn nuôi với quy mô lớn, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp giống uy tín chắc chắn là điều mà các bạn quan tâm. Thực tế, đây là yếu tố giúp đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như mang đến hiệu quả kinh tế cao. Vậy giữa rất nhiều địa chỉ khác nhau, viện chăn nuôi có phải là nơi cung cấp giống lý tưởng nhất.

Địa chỉ uy tín

Thực tế, Viện Chăn nuôi được thành lập với chức năng nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế, đào tạo và tư vấn các vấn đề trong lĩnh vực chăn nuôi trong phạm vi cả nước cũng như phục vụ yêu cầu quản lý nhà nước về nông nghiệp và phát triển nông thôn. Bên cạnh đó, đây còn là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại giống vật nuôi. Trải qua nhiều năm phát triển, chắc chắn Viện Chăn nuôi sẽ là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên tìm đến nếu muốn chọn mua giống gia súc hay gia cầm.

Tham khảo: Bảng giá các loại giống vật nuôi.

 • Tìm hiểu một số cách nhân giống cây hồ tiêu

Cung cấp nguồn giống với chất lượng cao

Khi chọn mua con giống ở Viện Chăn nuôi, chắc chắn các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giống cũng như đảm bảo về nguồn gốc của giống. Mỗi khi xuất hàng, bạn đều nhận được giấy kiểm dịch đi kèm và tiêm phòng bệnh.

Nên xem:   Lợn bị run chân không đứng vững là bệnh gì?

Do đã có thời gian nghiên cứu và phát triển lâu dài, nhất là trong vấn đề di truyền giống vật nuôi, nuôi giữ giống gốc, nhân giống mới, nguồn giống được cung cấp bởi Viện Chăn nuôi thường có khả năng kháng bệnh cao, giống khỏe, dễ sinh trưởng, phát triển cũng như dễ dàng thích nghi được trong nhiều điều kiện môi trường sống.

Nhận được tư vấn khi cần thiết

Nếu như chưa có nhiều kiến thức trong việc chăn nuôi, Viện chăn nuôi sẽ tư vấn giúp bạn, giúp bạn biết được những kỹ thuật cơ bản trong việc chăn nuôi bò, gà, heo, ngựa, dê… tùy theo mục đích chăn nuôi mà bạn hướng đến.

Bên cạnh hướng dẫn về cách chọn giống,  vấn đề dinh dưỡng, thức ăn cho vật nuôi cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng chi phối lợi nhuận chăn nuôi. Vì vậy, bạn sẽ nhận được những thông tin chi tiết về vấn đề này. Tiêu biểu có thể kể đến như cách chế biến, bảo quản dự trữ thức ăn cho gia súc, gia cầm, cách nâng cao giá trị dinh dưỡng của các loại thức ăn thô xanh, sử dụng có hiệu quả nguồn thức ăn có sẵn từ phế phụ phẩm công nông nghiệp…. Ngoài ra, trong quá trình chăn nuôi, nếu gia súc, gia cầm nhà bạn gặp phải các dấu hiệu bệnh tật, bạn có thể liên hệ để mua thuốc cũng như tìm hiểu về những cách phòng bệnh tốt nhất.

Nên xem:   Khắc phục khi lợn con mới đẻ run rẩy, không bú được

Trong những năm qua, Viện chăn nuôi đã tăng cường tuyển dụng và sử dụng đội ngũ cán bộ khoa học trẻ. Đó là những người giàu nhiệt huyết, có sức sáng tạo cao nên việc nghiên cứu đã đạt được những hiệu quả nhất định. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn những loại giống mới, chọn mua những loại thức ăn mới tại địa chỉ này, giúp việc chăn nuôi trở nên thuận lợi và mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất.

Từ khóa tìm kiếm

 • Vien chan nuoi
 • viện chăn nuôi quốc gia
 • vật nuôi mới
 • các giống gà của viện chăn nuôi
 • mua gà ở viện giống nông nghiệp
 • điểm bán uy tín giống vật nuôi
 • địa chỉ viện chăn nuôi quốc gia
 • cung cap giong vat nuoi
 • con giong va vat nuoi
 • các giống bò của viện chăn nuôi
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

One Response

 1. Duy Nguyễn
  7 Tháng Tám, 2021

Thêm bình luận