Trại dế Lan Hương

Dế là côn trùng đặc sản có giá trị kinh tế rất cao . Nuôi dế làm kinh tế phù hợp với nhiều người,kể cả những hộ gia đình sống ở khu độ thị vì nuôi dế không đòi hỏi nhiều diện tích và cũng không gây ô nhiễm môi trường .

Tuy nhiên với người mới nuôi dế mèn cần chú ý những điều cơ bản sau : Dế giống: Con giống chỉ cần mua một lần.Những lần sau có thể tự chủ được.Nên mua giống ở những cơ sở lớn ,uy tín ,có thể nhân đàn bằng dế trưởng thành hoặc từ các ổ trứng. Không nên sử dụng dế bắt ngoài tự nhiên vì kích cỡ không đồng nhất ,tuổi đời của dế không bằng nhau. Nếu sử dụng làm dế đẻ sẽ dẫn đến tình trạng .

Con đẻ trước con đẻ sau,con chết trước con chết sau,phối giống không đồng đều làm giảm chất lượng đàn dế Nuôi dế không tốn kém về thức ăn cũng như khâu chăm sóc .Tuy nhiên chi phí ban đầu mua dụng cụ nuôi là khá lớn (sô,chậu,thùng,hộp..) vì vậy cần đầu tư một cách hợp lý,tránh lãng phí.Cần xác định rõ ràng quy mô ,phương thức nuôi (nuôi thùng,nuôi sô,nuôi chậu,…) Nên tận dụng các vật liệu có sẵn tại địa phương để làm dụng cụ nuôi (xem thêm tại phần dụng cụ nuôi) Thị trường hiện nay có nhu cầu khá lớn về con dế.

Vì dế là món ăn ngon ,bổ và rất lạ miệng.Hiện nay ngoài Hà nội và Hồ chí minh là hai địa phương có phong trào nuôi dế khá phát triển. Các địa phương khác lác đác một vài nơi chăn nuôi nhỏ lẻ chủ yếu chỉ đủ cung cấp cho một vài nhà hàng .

Nên xem:   Đồ gỗ nội - ngoại thất Việt Lang

Khi nuôi dế.Người nuôi phải trực tiếp sơ chế và tiếp thị Dế đên các nhà hàng.Do vậy người nuôi phải bắt đầu với quy mô nhỏ .

Vừa nuôi vừatìm nguồn tiêu thụ sản phẩm . Khi nguồn ra đã ổn định lúc đó mới bắt đầu tăng đàn để thu lợi nhuận tối đa. Nếu bạn là người có ý định nuôi dế làm kinh tế .

Sản phẩm HOTs

Dế giống cho người mới nuôi

Sản phẩm mới

Dế thịt cung cấp cho nhà hàng

Hi vọng những thông tin trên website của chúng tôi có thể giúp ích nhiều cho bạn . Lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn : Hãy bắt đầu nuôi Dế với khoản đầu tư khoảng 3 triệu(Chi phí giống 500.000 – Chi phí thùng và dụng cụ nuôi 2.500.000 – còn lại 500.000 chi phí dành cho thức ăn trong vòng 4 tháng) – Với khoản đầu tư 3 triệu và một diện tích chừng 15 mét vuông . Sau 4 tháng bạn có thể thu về ít nhất 5 triệu 1 tháng ( nếu có thị trường tiêu thụ ổn định )

Hiện nay chúng tôi cung cấp giống theo hai dạng:

Dế trưởng thành đã có thể đẻ trứng : giá bán 15 nghìn một đôi ( Một đôi bao gồm 2 con cái và một con đực- Tỗi thiểu mỗi lần mua 10 đôi ). Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi trước và trực đên nhận dế giống tại địa chỉ của chúng tôi

Ổ trứng: Ổ trứng là những bọc trứng của hàng chục con dế mái đẻ ra . Loại này rất thuận tiện với những người ở xa đến cơ sở chúng tôi mua giống . GIá bán mỗi ổ trứng 50.000 một ổ . Mỗi làn mua tại trại tối thiểu -5 ổ . Mua qua đường bưu điện tối thiểu 10 ổ . Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện nếu quý khách có nhu cầu . Mọi chi phí vận chuyển liên quan sẽ do người mua chịu

Nên xem:   Rượu lúa mới, rượu chanh, rượu vodka của CTY CP CỒN RƯỢU HÀ NỘI

Mọi vấn đề cần giải đáp ,xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: Trại dế Lan Hương Tổ 72-khu-5-Cửa Ông – Cẩm phả – Quảng Ninh Điện thoại : 0333.866.040 Chát yahoo: nuoide Email: [email protected] gmail.com

Bài viết liên quan

Thêm bình luận