Tư vấn mô hình chăn nuôi Nhím giống đạt hiệu qủa cao và cung cấp Nhím giống

niengiamnongnghiep.vn

Trại Nhím giống Công Vĩnh chuyên cung cấp và tư vấn miễn phí cho khách hàng cách chăn nuôi Nhím giống đạt hiệu qủa cao. Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc cung cấp Nhím giống xin liên hệ: 0988133778 (A. Công Vĩnh). Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho các bạn các loại Nhím giống với chất lượng tốt nhất.

Bán các loại Nhím giống, Nhím bố mẹ đang sinh sản và nhận chuyển giao công nghệ, kỹ thuật nuôi Nhím, mô hình chuồng trại chăn nuôi đạt hiệu quả cao. Có giấy tờ xuất trại hợp lệ do Cục Kiểm Lâm cấp, giá cả phải chăng. Nếu các bạn quan tâm�và có nhu cầu xin liên hệ 0988133778 (A. Công Vĩnh) Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho các bạn các loại Nhím giống với chất lượng tốt nhấtVài lời muốn nói – Có thể bạn chưa biết

1/Sơ lược chung về Nhím:

Nhím bờm có tên khoa học là Acanthion subcristatum (swinhoc). Là một loài vật gặm nhấm, sống hoang dã. Tại nước ta, chúng sống dọc theo các vùng đồi núi và trung du, rừng rậm, nặng trung bình từ 13-15kg, thân và đuôi dài từ 80-90cm. Hình dáng nặng nề, mình tròn đầu to, mõm ngắn có 4 răng cửa dẹp và rất sắc thường ngủ ngày và ăn đêm
Bình quân một con Nhím một năm đẻ được 2 lứa, mỗi lứa ít nhất một con, đa số đẻ từ 2 đến 3 con, nhiều nhất là 4 con. Một cặp Nhím giống có giá từ 12 đến 13 triệu đồng
Hiện nay ở Việt Nam, thịt Nhím đã hiếm vì Nhím trong thiên nhiên bị săn bắt khá nhiều

2/Thịt Nhím có những tác dụng gì?
Thịt Nhím hơi giống thịt lợn rừng, nhiều nạc, ít mỡ, là món ăn đặc sản vừa thơm ngon vừa có giá trị dinh dưỡng cao của dân đại gia. Bao tử Nhím là loại dược liệu quí dùng để ngâm rượu thuốc chữa bệnh đau bao tử, kích thích ăn uống, tiêu hóa tốt. Lông Nhím dùng làm đồ trang sức, chữa viêm tai giữa, đau răng. Mật Nhím dùng chữa đau mắt, đau lưng và xoa bóp chấn thương. Thịt, ruột già, gan và cả phân Nhím dùng chữa bệnh phong nhiệt.
“Bản thảo cương mục” của Lý Thời Trân cho biết, dạ dày Nhím vị ngọt, tính hàn, không độc; được sử dụng làm thuốc chữa bệnh dạ dày ở người. Theo Gíao sư Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi, dạ dày Nhím còn có thể giải độc, mát máu, chữa lòi dom, di mộng tinh, nôn mửa, kiết lỵ ra máu… Người Trung Quốc rất coi trọng những công dụng này và thường xuyên tìm mua dạ dày Nhím.
Theo “Cây cỏ và động vật làm thuốc ở Việt Nam”, da Nhím được dùng trong y học cổ truyền với tên thuốc là thích vị bì. Lông Nhím là hào trư mao thích. Dạ dày Nhím là hào trư đỗ.

3/Làm giàu và đổi đời nhờ vào nghề chăn nuôi Nhím:
Hiện nay giá Nhím giống khá đắt, 1 cặp Nhím có thể có giá trị hơn hoặc bằng 1 cặp Bò, Trâu, với lại trọng lượng Nhím nhỏ hơn nên người mới vào nghề cảm thấy ái ngại…Nhưng với mức độ sinh sản 1 năm đẻ được 2 lứa như vậy thì việc nuôi Nhím làm kinh tế chẳng mấy chốc mà giàu. Nếu tính trung bình 1 cặp Nhím trưởng thành cho thu nhập mỗi năm khoảng 15 triệu đồng, sau khi trừ chi phí thì cũng còn dư 10 triệu đồng.Thức ăn của Nhím là các loại rau củ qủa rất gần gũi với nhà nông và ít tốn kém nên ở nông thôn mô hình chăn nuôi Nhím đang phát triển mạnh và kinh tế hiệu qủa hơn so với nuôi Heo.
Còn TPHCM tưởng chừng như là khu dân cư đông đúc chật hẹp nhưng không ngờ nhiều nhà lại chăn nuôi Nhím trên sân thượng hoặc ngay trong sân nhà mình vì lợi ích kinh tế mà Nhím đem lại.
Xem thêm: Làm giàu nhờ trồng sâm Ngọc Linh
Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc cung cấp Nhím giống xin liên hệ:

-Trại Nhím: Công Vĩnh

-Địa chỉ: 51 Thép Mới phường 12 Tân Bình TPHCM

-Số ĐT:
 0988.133.778 (A.Vĩnh)

– Email:
 boyhuy_boyhuy@yahoo.com

Thanks các Bác đã ủng hộ trại Nhím Công Vĩnh trong thời gian vừa qua. Bác nào quan tâm và có nhu cầu đặt hàng xin call trực tiếp cho em để được báo giá tốt nhất – giá cả thỏa thuận. Chào Thân Ái và Chúc Sức Khỏe…..!


 Giỏ hàngSố lượng: 0Thành tiền: 0 VND

  Tên doanh nghiệp: Trại Nhím Công Vĩnh
Địa chỉ: 51 Thép Mới phường 12 quận Tân Bình, Tp.HCM, Viet Nam
Điện thoại: 84-8-38426894
Fax: 84-8-38426894
Email: boyhuy_boyhuy@yahoo.com – Website: https://niengiamnongnghiep.vn/trainhimcongvinh

Thêm bình luận