Cty liên doanh bio-pharmachemie

Công ty Liên doanh Bio-Pharmachemie được thành lập theo giấy phép đầu tư số 1021/GP ngày 31/10/1994 của Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và đầu tư, và chính thức đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh từ ngày 12 tháng 4 năm 1996.

Công ty Bio-Pharmachemie được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế – GMP. Với máy móc thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm…, các sản phẩm của BIO luôn đảm bảo chất. Nguyên liệu dùng trong sản xuất được chọn lọc từ các công ty quốc tế, có uy tín trên thế giới.

Các nguyên liệu này trước khi đưa vào sản xuất và các thành phẩm trước khi đóng gói đều được kiểm tra chất lượng theo quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ và tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO/IEC 17025 và WHO GMP(thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn của WHO) . Đặc biệt Phòng kiểm nghiệm của BIO đã được côngnhận là hội viên chính thức của ” Hội các phòng thí nghiệm VINATEST”. Sản phẩm của BIO rất đa dạng, từ các sản phẩm kích thích tăng trọng, tăng năng suất, đến các loại thuốc sát trùng, các loại thuốc phòng và điều trị các bệnh cho gia súc, gia cầm và tôm cá, được đóng gói với quy cách phù hợp nhu cầu của các nông trại lớn và hộ chăn nuôi gia đình. Với đội ngũ tiếp thị nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, mạng lưới tiêu thụ của BIO hiện có trên 300 đại lý khắp các địa phương trong cả nước. Ngoài thị trường trong nước, công ty còn xuất khẩu sản phẩm sang thị trường 19 nước như: Malaysia, Philippines, Indonesia, Campuchia, Lào, Trung Quốc, Myanmar, Pakistan, Hà Lan, Dubai, Sri-Lanka, Bangladesh, Ghana, Jordan, Hàn Quốc, Libya, Nigeria, Ai Cập và Yemen. Bio-Pharmachemie cam kết luôn mang đến niềm tin trọn vẹn cho nhà chăn nuôi bằng những sản phẩm chất lượng.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận