Loading...
 
 
CÔNG TY TNHH PHỐ CHỢ
 
 
TÌM KIẾM:
 
 
 
 
 
Danh mục tin tức
  Các món ăn ngon   Đặc sản các vùng miền   Rau sạch   Thị trường   Món ăn bài thuốc

 
 
Thống kê
 › Tổng số sản phẩm
41
 › Tổng số tin tức
35
 › Tổng số dịch vụ
2
 › Số lượt truy cập
460547
 › Khách trực tuyến: 0

Kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm trên cả nước
ThienNhien.Net – Hiện nay, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD) thuộc Bộ NN&PTNT đang phối hợp với các cơ quan chức năng xây dựng kế hoạch Chương trình kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với rau, quả, chè, thịt trên phạm vi cả nước. Việc triển khai lấy mẫu phân tích tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh được thực hiện trong những tháng cuối năm.
Mặt trái của hải sản
Dù mang lại nguồn dinh dưỡng cao, nhưng nếu không được bảo quản, chế biến kỹ, “tặng vật từ biển” sẽ trở thành hiểm hoạ đối với sức khỏe.
Sản xuất nông sản “sạch”
Sản phẩm làm ra không đủ bán, giá thành cao, nông dân có lãi lớn, đó chính là đặc điểm của mô hình sản xuất nông sản “sạch” theo tiêu chuẩn GlobalGAP (tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng, an toàn và truy nguyên được nguồn gốc).
Thực phẩm chế biến: Miếng bánh ngon còn lớn!
Muốn ăn một bữa lẩu hải sản, chả nem hay chỉ đơn giản như cá kho, canh hến… người nội trợ ngày nay không phải ngần ngại vì mất quá nhiều thời gian, công sức cho bếp núc. Với việc đa dạng hoá sản phẩm, liên tục nâng cấp chất lượng, các nhà sản xuất đang ra sức tìm hiểu, đáp ứng nhu cầu của người nội trợ bận rộn.
“Tự vệ” khi mua hàng thực phẩm
Người tiêu dùng đang có nhiều cơ hội lựa chọn khi thị trường hàng thực phẩm ngày càng trở nên phong phú về chủng loại và số lượng các mặt hàng. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người lại đang bất an với chất lượng hàng thực phẩm - những mặt hàng mà họ phải mua sắm, tiêu dùng hằng ngày.
Sáu nhóm giải pháp cấp bách để kích cầu
Chính phủ yêu cầu lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương chỉ đạo thực hiện ngay 6 nhóm giải pháp này để tăng cường thu hút, quản lý, sử dụng hiệu quả nguồn vốn đầu tư nước ngoài
Trợ giúp qua Yahoo Messenger!
 Giỏ hàng
Số lượng: 0
Thành tiền: 0 VND
 
 
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH PHỐ CHỢ
Địa chỉ: 239/27 Tân Quý, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM, Viet Nam
Điện thoại: 84-8-54081200
Fax: 84-8-35591837
Email: info@phocho.vn - Website: http://niengiamnongnghiep.vn/phocho
© Bản quyền nội dung thuộc về CÔNG TY TNHH PHỐ CHỢ NIEN GIAM NONG NGHIEP - TRO CHOI - GAME THOI TRANG