C.SỞ BÁNH NGỌT HỶ LÂM MÔN

Truyền thống sản xuất Bánh Ngọt từ Năm 1988, Thương hiệu Bánh Kem nổi tiếng trên thị trường (Hương vị đặc trưng, chất lượng bánh ngon, không sử dụng chất bảo quản độc hại).

Thương hiệu mới của Hỷ Lâm Môn là Sweethome đã được đăng ký, Nhãn hiệu hàng hóa. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp

Các tiêu chuẩn chất lượng: An toàn thực phẩm Việt Nam, Kỷ lục ga Bánh Pía, Bánh Kem lớn nhất Việt Nam (2004, 2005, 2006), Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Tại Sài Gòn vào những năm 1980 từ một lò bánh gia truyền bé nhỏ.

Tiệm bánh HỶ LÂM MÔN đã trở nên khá nổi tiếng ở khu vực Chợ Lớn. Với những đặc trưng về hương vị theo bí quyết làm bánh của người HOA, bánh HỶ LÂM MÔN đã quyến rũ được cái gu của giới sành ăn và dần trở thành một cái tên quen thuộc khi nhắc đến bánh ngọt của người dân Sài Gòn.

Với các dòng bánh chủ lục như: Bánh pía, bánh lột da, bánh trung thu sản xuất theo bí quyết của trung hoa. Cùng những ổ bánh kem từ lâu đã là dòng bánh tạo thế mạnh và uy tín cho thương hiệu, ngoài ra HỶ LÂM MÔN còn sản xuất theo các loại bánh mì được tuyển chọn sau quá trình học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ các quốc gia khác. Quí vị sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm ấy thông qua các cửa hàng chính của chúng tôi hoặc các điểm phân phối nhỏ.

Nên xem:   Nông dân từ chối phân bón Vedagro

Sản phẩm HOTs

Bánh kem Hỷ Lâm Môn 01

Bánh kem Hỷ Lâm Môn 02

Bánh kem Hỷ Lâm Môn 04

Sản phẩm mới

Bánh kem Hỷ Lâm Môn 03

Bánh lột da – Hỷ lâm môn

Tên doanh nghiệp: C.SỞ BÁNH NGỌT HỶ LÂM MÔN
Địa chỉ: 256 – 256A Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thành, Tp.HCM, Viet Nam
Điện thoại: 84-8-8040428
Fax: 84-8-8040429
Email: admin1@niengiamnongnghiep.vn – Website: https://niengiamnongnghiep.vn/hylammon

1/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận