Cơ sở sản xuất sữa chua Hương Giang

Được thành lập vào những năm đầu thế kỷ 21Cơ sở thực phẩm Hương Giang có ít nhiều góp phần vào việc đa dạng hóa dòng sản phẩm sữa tại thị trường Tp HCM.

Trước đây khi còn là một tổ hợp sản xuất nhỏ lẻ theo qui mô gia đình cơ sở Hương Giang cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận thị trường, đồng thời việc cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác đã có tên tuổi….

Nhưng với sự kiên trì, cải tiến mẫu mã ,chất lượng sản phẩm và giá thành vừa phải nên năm 2002 cơ sở Hương Giang chính thức thành lập và đượcngười tiêu dùng tại Tp HCM chấp nhận sự hiện diện của các dòng sữa chua Hương Giang Là một thực phẩm bổ dưỡng ,dể sản xuất nhưng khó bảo quản nên mức độ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe Nguời tiêu dùng .

Do đó cơ sở Hương Giang rất chú trọng đến khâu vệ sinh thực phẩm như việc tuyển chọn sản phẩm đầu vào. Nguồn sữa tươi phải là loại sữa tươi mới vắt của những con bò khỏe mạnh trong trang trại sạch sẽ, chế độ dinh dưỡng lý tưởng ,bên cạnh đó nguồn sửa bột phải là nguồn sữa của những công ty tên tuổi, có nguồn gốc xuất xứ và uy tín trên thị trường.

Ngoài ra lượng đường cát tinh luyện luôn lớn hơn 20% khối lượng và độ chua luôn nhỏ hơn 20% khối lượng Acidlactic và luôn tuân thủ tiêu chuẩn TC:01/2002/HG(tiêu chuẩn đăng ký ) với giấy phép sản xuất của sở Y tế HCM số CBCL:2348/2002/CBTP-YTHCM.

Nên xem:   Rượu lúa mới, rượu chanh, rượu vodka của CTY CP CỒN RƯỢU HÀ NỘI

Và sản phẩm luôn được chở bằng loại xe chuyên dụng nhằm bảo quản chất lượng.Chính những tiêu chí đó mà cơ sở Hương Giang luôn được các cơ quan Y tế khuyến khích động viên trong những lần kiểm tra định kỳ và người tiêu dùng cũng ngày đặt niềm tin hơn vào sữa chua Hương Giang cho nên doanh số bán hằng năm rất cao với mức tăng trưởng hàng năm tăng 20%. Cơ sở Hương Giang chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm sữa chua Hương Giang trong mỗi ngày mới…

Rate this post

Bài viết liên quan

Thêm bình luận