Công ty sản xuất mùng mền – vải màn tuyn – vải lưới may mùng

Được thành lập vào tháng 11 năm 2000. Công ty Tấn Quang chuyên sản xuất vải tuyn và mùng tuyn và mùng tuyn (màn tuyn) chống muỗi, có chất liệu là sợi Petex 75D/36F 100% Polyester trên dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín từ A đến Z (Khâu Mắc – Dệt – Nhuộm – Căng kim hoàn tất – May). 

Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 – 2000. Công ty Tấn Quang đã sản xuất hàng loạt những sản phẩm có chất lượng cao, được thiết kế phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và được xuất xưởng với giá cả khách hàng chấp nhận được. 

Sản phẩm vải tuyn và mùng tuyn Tấn Quang đã có mặt trên thị trường VN hơn 05 năm qua, góp phần bảo vệ sức khỏe của con người, giảm bớt gánh nặng cho xã hội về bệnh tật. Đã cung cấp cho Viện sốt rét và Ký sinh trùng Trung ương thuộc Bộ Y Tế hàng triệu cái mùng để cấp phát cho người dân VN ở vùng sâu vùng xa phòng chống bệnh sốt rét, ngăn chặn côn trùng tấn công trong mọi trường hợp.

 Ngoài ra, sản phẩm của Công ty Tấn Quang đã xuất sang thị trường Châu Phi, Ấn Độ và Thái Lan góp phần bảo vệ sức khỏe của loài người trên toàn thế giới. Hiện nay Công ty Tấn Quang có 50 máy dệt kim dọc của Đức, 05 máy nhuộm cao áp, 02 máy căng kim của Hàn Quốc. 

Nên xem:   Đồ gỗ nội - ngoại thất Việt Lang

Mỗi ngày sản xuất từ 5.000 – 6.000 kg vải tương đương 90.000 mét vải/ ngày. Xưởng may với số máy là 80 cái, mỗi ngày có thể may từ 3000 – 5000 cái mùng tuyn. 

Song song với năng lực trên, Công ty Tấn Quang đã trang bị những thiết bị kiểm tra chất lượng hiện đại với đội ngũ công nhận – kỹ thuật có tay nghề cao nên sản phẩm của chúng tôi đã được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. 

Doanh thu và đầu tư từ năm 2000 đến nay mỗi năm một tăng và đã tạo được một mạng lưới khách hàng rộng khắp, ổn định. 

Sản phẩm vải tuyn và mùng tuyn của công ty Tấn Quang đã nhận được huy chương vàng Khoa học công nghệ và sản phẩm chất lượng cao tại Hội chợ Triển lãm Khoa học Công nghệ và an toàn thực phẩm được tổ chức tại Đồng Nai vào tháng 4/2006 và đã công bố thương hiệu trong trang HTTP://TANQUANGCO.THUONGHIEUVIET.COM. 

Đầu tư công sức và trí tuệ của mình cho một thương hiệu đứng, vững trên thị trường đó là quyết tâm lớn của Anh Trần Tấn Quang – Giám đốc Công ty Tấn Quang. Không chỉ là chất lượng sản phẩm, Anh cùng với nhân viên Công ty luôn luôn quan tâm đến khách hàng thông qua hệ thống mạng lưới phân phối của mình. Thực hiện đúng yêu cầu quản lý chất lượng mùng tuyn, bằng kinh nghiệm nhiều năm điều hành của mình, 

Nên xem:   Baking soda NaHCO3 – Sodium Bicarbonate nguyên liệu tăng kiềm ao nuôi tôm

Giám Đốc Công ty Tấn Quang luôn chú trọng vào đầu tư công nghệ mới nhất của các nước tiên tiến để tạo ra sản phẩm nhằm thực hiện đúng phương châm “Không ngừng cải tiến chất lượng đa dạng hóa sản phẩm để phát triển bền vững “ góp phần phục vụ khách hàng.

Tên doanh nghiệp: CTY TNHH TM DV & XD TẤN QUANG
Địa chỉ: 5/1B Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM, Viet Nam
Điện thoại: 84-8-7151313
Fax: 84-8-7151313
Email: ctytanquang@gmail.com – Website: https://niengiamnongnghiep.vn/ctytq

Rate this post

Bài viết liên quan

Thêm bình luận