Tinh bột khoai mì

www.vedan.com.vn


Giới thiệu về tinh bột khoai mì. Nguồn nguyên liệu quan trong trong cho đời sống

Trong thiên nhiên, tinh bột có rất nhiều và tồn tại dưới dạng hydrat carbon hữu cơ tự nhiên. Nó có trong rễ, nhánh và hạt của cây xanh. Là một loại thức ăn nuôi dưỡng, tinh bột cung cấp năng lượng cho cây xanh trong lúc chúng ngủ yên hoặc nảy mầm. Tinh bột cũng là một nguồn năng lượng quan trọng nhất đối với động vật và con người. Chính vì thế, nó có vai trò quyết định trong đời sống chúng ta. Các thống kê ngày nay cho thấy tinh bột có hơn bốn ngàn ứng dụng.
Các loại tinh bột chính có mặt trên thị trường hiện nay gồm có: tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây, bột bắp và bột mì. So sánh những loại tinh bột này, ta thấy rằng thành phần và tính chất của tinh bột khoai mì gần với tinh bột khoai tây hơn và tốt hơn bột bắp và bột mì. Tuy nhiên, về mặt giá thành, tinh bột khoai tây cao hơn nhiều so với tinh bột khoai mì. Với các ưu thế hấp dẫn về mặt tính chất và giá thành, nhu cầu dùng tinh bột khoai mì dường như đang tăng lên ở mọi nơi trên thế giới. Ðồng thời, một định hướng chung cho việc giữ gìn sức khỏe đã góp phần tạo ra sự quan tâm và ưa chuộng những loại thực phẩm không chứa GMO.
Các thành phần thực phẩm chứa GMOBột bắp chứa GMO cao và tinh bột khoai tây khi được xử lý cũng có một phần GMO. Do đó, người ta chọn tinh bột khoai mì thay vì tinh bột khoai tây hay bột bắp đề chế biến thức ăn, bởi vì tinh bột khoai mì không chứa GMO.Những ứng dụng của tinh bột khoai mì trong tinh bôt thực phẩm và ngành công nghiệp khác
Tinh bột khoai mì Vedan đưọc sử dụng rộng rãi bởi những ngành công nghiệp sau:Chất độn
Làm tăng độ đặc trong súp và trái đóng hộp, kem và dược phẩmChất kết nối
Làm quánh các sản phẩm, giúp thực phẩm không bị khô khi nấu, như xúc xích, thịt hộp.Chất ổn định
Sử dụng khả năng giữ nước cao, như trong kem, bột nởNgành dệt
Hồ chì để giảm đứt trên khung dệt (tinh bột biến đổi). Tinh bột dùng cho giai đoạn in làm đặc chất nhuộm và giữ màu. Tinh bột dùng cho giai đoạn thành phẩm sẽ tăng độ cứng và trọng lượng (tinh bột thường hoặc tinh bột oxi hóa).Chất làm đặc
Sử dụng đặc tính bột nhão, như trong súp, thức ăn cho trẻ em, nước chấm, nước dùngLàm giấy
Tăng cường độ chắc, tăng sức chống nếp gấp.
Làm tăng bề mặt và độ bền, dùng cho giấy gợn sóng, giấy ép và giấy bìa cứng.Chất kết nối trong công nghiệp
Giấy cứng làm trần nhà
Giấy thạch cao
Thức ăn (thủy sản, gia súc)Những công dụng khác trong công nghiệp
Sản xuất bao plastic tự hoại.
Sản xuất vỏ xe.
Sản xuất ván ép.
Sản xuất bột giặt. Giỏ hàngSố lượng: 0Thành tiền: 0 VND

  Tên doanh nghiệp: DNTN THÁI PHONG
Địa chỉ: 38/10 Nguyễn Ảnh Thủ, Xã Bà Điểm, H.Hóc Môn, Tp.HCM, Viet Nam
Điện thoại: 84-8-7180025
Fax: 84-8-8834780
Email: thaiphonghm@gmail.com – Website: https://niengiamnongnghiep.vn/dntnthaiphong

Bài viết liên quan

Thêm bình luận