Công ty thuốc thủy sản dopa – thuốc thủy sản dopa

Trong chăn nuôi nói chung và nuôi trồng thuỷ sản nói riêng sức khoẻ đàn vật nuôi & khả năng sinh trưởng phát triển nhanh chóng là những yếu tố vô cùng quan trọng, là yếu tố tiên quyết đến sự thành công trong chăn nuôi. Chính vì thế trong quá trình nghiên cứu & thực nghiệm chúng tôi TRUNG TÂM MÔI TRƯỜNG & VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THUỶ SẢN DOPA luôn tìm cách từng bước thử nghiệm và nâng cao các chỉ tiêu về sinh trưởng & sinh sản cho đàn vật nuôi thuỷ sản nhằm đạt mục tiêu đưa ra các sản phẩm giúp bà con nâng cao hiệu quả trên một đơn vị diện tích.

Chính vì thế TRUNG TÂM MÔI TRƯỜNG & VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THUỶ SẢN DOPA luôn đưa ra các sản phẩm có khả năng bảo vệ, nâng cao chất lượng môi trường sống của động vật thuỷ sản. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm phòng và trị bệnh cho thuỷ sản.

Đặc biệt tại DOPA còn có các dòng sản phẩm giúp hỗ trợ kích thích động vật thuỷ đặc sản sinh sản nhằm chủ động nguồn giống trong nuôi trồng bảo vệ nguồn lợi thuỷ sản tự nhiên. Ngoài ra tại DOPA còn cung cấp các thiết bị vật tư ngành nông nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi an toàn với môi trường & sức khoẻ con người là cam kết của chúng tôi, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế và được phép sử dụng trong nông nghiệp vì một nền nông nghiệp an toàn và bền vững.

Nên xem:   heo rừng, heo rừng rặc

Ngành nghề kinh doanh:

– Chuyên cung cấp các loại thuốc hỗ trợ sinh trưởng, phòng và điều trị bệnh, chế phẩm sinh học, thuốc hỗ trợ sinh sản nhân tạo của động vật thuỷ sản.

– Cung cấp các loại thức ăn bổ sung nâng cao khả năng sinh trưởng, sinh sản & phòng trừ dịch bệnh cho tôm, cá & các loài thuỷ đặc sản.

– Cung cấp chế phẩm sinh học, hoá chất khử trùng môi trường nuôi trước trong và sau khi nuôi & thiết bị vật tư ngành nuôi trồng thuỷ sản

– Cung cấp thiết bị vật tư con giống ngành nông nghiệp Tiêu chí hoạt động của chúng tôi: – Chất lượng phục vụ là tốt nhất

– Sản phẩm là chất lượng

– Giá cả là cạnh tranh

– Nhanh chóng và thuận tiện

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & năng động, hình thức bán hàng & thanh toán đa dạng, thuận tiện chúng tôi mong được sự ủng hộ của quý khách hàng trong cả nước. Với phương thức thanh toán sau khi nhận hàng trả tiền tại chính Bưu điện của VNPT tại địa phương của quý khách theo hình thức COD. Khách hàng sẽ yên tâm khi mua sắm các mặt hàng của chúng tôi dù bạn ở rất xa. Với phương trâm ” Đồng hành cùng nhà nông” Nên Dopa rất gần với bạn. Chúng tôi cần mở rộng hệ thống phân phối, đại lý trên cả nước chính sách đại lý ưu đãi vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết.

Nên xem:   C. Sở Hiệp Long

Danh mục sản phẩm
Thuốc Hỗ Trợ Sinh Sản Thuỷ Sản
Thức Ăn Bổ Sung Hỗ Trợ Sinh Trưởng
Chế Phẩm Xử Lý Ao Nuôi
Sản phẩm HOTs

Thuốc LRH-A Hỗ Trợ Sinh Sản Cho Thuỷ Sản

Sản phẩm mới

Thuốc HCG Hỗ Trợ Sinh Sản Cho Thủy Sản

Thuốc MT Hỗ Trợ Sản Xuất Cá Rô Phi Đơn Tính Đực

Thức ăn Bổ Sung Tăng Trọng Cho Thuỷ Sản

Thức ăn bổ sung tăng trọng cho tôm

Supper big strong soon

Chế phẩm sinh học xử lý đáy ao (Bacillus)

Sản phẩm ưa chuộng

Thuốc HCG Hỗ Trợ Sinh Sản Cho Thủy Sản
Chi tiết

Thuốc LRH-A Hỗ Trợ Sinh Sản Cho Thuỷ Sản
Chi tiết

Thuốc MT Hỗ Trợ Sản Xuất Cá Rô Phi Đơn Tính Đực
Chi tiết

Thức ăn Bổ Sung Tăng Trọng Cho Thuỷ Sản
Chi tiết

Thức ăn bổ sung tăng trọng cho tôm
Chi tiết

Chế phẩm sinh học xử lý đáy ao (Bacillus)
Chi tiết

Tên doanh nghiệp: TRUNG TÂM MÔI TRƯỜNG & VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP THUỶ SẢN DOPA
Địa chỉ: 28/6 Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội, Hà Nội, Viet Nam
Điện thoại: 84-0-977710403
Fax: 84-0-975681121
Email: thuocthuysan86@gmail.com – Website: http://vatgia.com/dopa

Rate this post

Bài viết liên quan

Thêm bình luận