Hỏi về địa chỉ website về nông nghiệp, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản

Đoàn Hiền (Theo TBKTVN)

Trong thời gian tới, tôi dự định sẽ làm một trang trại nhỏ để nuôi cá sấu, ếch, thỏ, heo… nhưng còn thiếu thông tin về kỹ thuật nuôi những con vật này. Mong quý báo giúp đỡ và cung cấp cho tôi một số trang web về nông nghiệp, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản…

Hỏi: Tôi là người đam mê làm nông nghiệp, đặc biệt lĩnh vực chăn nuôi. Trong thời gian tới, tôi dự định sẽ làm một trang trại nhỏ để nuôi cá sấu, ếch, thỏ, heo… nhưng còn thiếu thông tin về kỹ thuật nuôi những con vật này. Mong quý báo giúp đỡ và cung cấp cho tôi một số trang web về nông nghiệp, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản…Phan Triệu Lộc, 3CB- 55 Long Thành, Đồng Nai.

Đáp: Để tìm hiểu các thông tin liên quan cũng như kỹ thuật chăn nuôi mà bạn đang quan tâm trước khi tiến hành xây dựng trang trại của mình, bạn có  thể tra cứu tìm thông tin trên một số website sau: 

Viện chăn nuôi quốc gia: www.vcn.vnn.vn 

Niên Giám Nông Nghiệp: www.avp.vn với chương trình kết nối cung cầu trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm của bạn

Trung tâm khuyến nông quốc gia: www.khuyennongvn.gov.vn 

Trung tâm khoa học thông tin thủy sản: www.fistenet.gov.vn 

Bộ nông nghiệp: www.agroviet.gov.vn 

Mục kỹ thuật của website www.vietlinh.com.vn …. 

Ngoài ra bạn có thể liên hệ với Viện nghiên cứu nuôi trồng thuỷ sản II theo địa chỉ 116 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, Tp. HCM; điện thoại: (84-8) 8299592 – 8230676, Fax: (84-8) 8226807. 

Bài viết liên quan

Thêm bình luận