BÁN CHIM BỒ CÂU GIỐNG PHÁP, BÁN CHIM BỒ CÂU THỊT.

TRANG TRẠI BỒ CÂU SÁNG TẠO

Với kinh nghiệm có được cơ sở chúng tôi đã và đang cung cấp Chim giống , chim thịt , Gà giống , Gà thịt cho rất nhiều các Dự án, các trang trại , các hộ gia đình trong khu vực và các tỉnh lân cận , các nhà hàng khách sạn tại : Hà Nội , Bắc Ninh ,Hà Giang , Tuyên Quang , Thái Bình, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang,..

TRANG TRẠI BỒ CÂU �SÁNG TẠO�đã có nhều năm trong nghề nuôi chim Bồ Câu , với các giống chim như : chim Ta . chim Lai , chim Pháp .
Hiện nay cơ sở của chúng tôi đã nhân rộng mô hình cùng với áp dụng mô hình chăn nuôi bán công nghiệp và công nghiệp� cho hiệu qua kinh tế rất cao . Với kinh nghiệm có được cơ sở chúng tôi đã cung cấp giống , chim thịt cho rất nhiều trang trại , hộ gia đình trong khu vực và các tỉnh lân cận , các nhà hàng khách sạn tại Hà Nội , Bắc Ninh , Thái Nguyên, Bắc Giang,..cũng có nhu cầu� tiêu thụ rất lớn .” HỖ TRỢ GIÁ , TƯ VẤN KỸ THUẬT NUÔI , THUỐC TRỊ BỆNH CHO KHÁCH HÀNG “
1/ Bảng giá tham khảo của cơ sở chúng tôi : Chim Pháp

– Chim thịt là : 65,000 đ/Con (20-30 ngày)
– Chim giống : 180,000 đ/ dôi (1,5 tháng)
– Chim giống : 200,000 đ/ dôi (2 -2,5 tháng)
– Chim đẻ :� 380,000 đ / đôi (6 tháng)

** Bồ câu Pháp đuôi xòe Trắng : 800k� –� 1 triệu� / đôi giống .
** Bồ câu GÀ Mỹ : 800k — 1.5 triệu / đôi giống .
(Gía trên có thể thay đổi theo từng thời điểm và theo số lượng đơn hàng)

2/ Gía bán chuồng nuôi chim ghép công nghiệp : quy cách 1m x 50 x 50 , hoặc 50x50x50� , khung sắt 1.8-2,2ly

– Gía bán : 250,000 đ / 1 bộ chuồng� đôi .

* Tên cơ sở : CƠ SỞ SÁNG TẠO * Đại diện : Vũ Trọng Tạo . Chức vụ : Chủ cơ sở * Địa điểm Kinh doanh : Trại Tón – Việt Ngọc – Tân Yên – Bắc Giang * Nghành nghề kinh doanh : SX&KD các sản phẩm , vật tư nghành trồng trọt , chăn nuôi, lương thực , thực phẩm và hàng tạp hóa . * Gấy đăng ký Kinh doanh số : 20C-8-002852353 * Mã số thuế : 0818425047 * Tài khoản NH : 0491.000.400.535 . Ngân Hàng VIETCOMBANK chi nhánh Cầu Gấy – Hà Nội Cơ sở chim giống SÁNG TẠO với nhiều năm trong nghề nuôi chim Bồ Câu , với các giống chim như : chim Ta . chim Lai , chim Pháp . Hiện nay cơ sở của chúng tôi đã nhân rộng mô hình cùng với áp dụng mô hình chăn nuôi bán công nghiệp và công nghiệp cho hiệu qua kinh tế rất cao . Với kinh nghiệm có được cơ sở chúng tôi đã và đang cung cấp Chim giống , chim thịt , Gà giống , Gà thịt cho rất nhiều các Dự án, các trang trại , các hộ gia đình trong khu vực và các tỉnh lân cận , các nhà hàng khách sạn tại : Hà Nội , Bắc Ninh ,Hà Giang , Tuyên Quang , Thái Bình, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang,..Cơ sở chúng tôi nhận cung cấp số lượng không hạn chế và chất lượng ổn định .

TRANG TRẠI CHIM BỒ CÂU GIỐNG SÁNG TẠO


Địa chỉ : Xóm TRẠI TÓN , VIỆT NGỌC , TÂN YÊN , BẮC GIANG

ĐT : 0978910022

Web :�www.bocausangtao.com

Bài viết liên quan

Thêm bình luận