Dịch vụ bảo trì máy dò kim loại

Dịch vụ bảo trì máy dò kim loại

Với gợi ý và hỗ trợ của Phòng Thực Phẩm, Tập đoàn Mitsubishi, từ năm 2005 chúng tôi bắt đầu cung cấp Dịch vụ bảo trì máy dò kim loại do Anritsu chế tạo với mong muốn nâng cao chất lượng việc sử dụng máy dò kim loại qua việc bảo trì định kỳ.

Kiểm tra tình trạng lắp đăt máy và môi trường lắp đặt máy.Kiểm tra vệ sinh máy và băng tải.Kiểm tra các chi tiết máy như động cơ, bạc đạn, mắt thần, đầu sử lý.Kiểm tra thông số, cài đặt và chế độ vân hành.Kiềm tra độ nhạy thực tế của máy trong trường hợp có sản phẩm và trường hợp lý thuyết.Kiểm tra quy trình dò kim loại.Kiểm tra thực tế vận hành, hiểu biết về máy dò kim loại, về quy trình dò kim loại của công nhân.

Ở Việt Nam, AME là Doanh Nghiệp duy nhất có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ Nhật về sử dụng và sửa chữa máy dò kim loại của Anritsu.

Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cân chỉnh lại máy, cài đặt lại nếu cần và tập huấn lại công nhân về các đặc điểm chưa đúng. Báo cáo bảo trì sẽ được phát hành bằng tiếng Việt và tiếng Anh là tài liệu nội bộ cũng như đối ngoại với khách hàng mua thủy sản. Định kỳ hàng năm, theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể mở buổi tập huấn trên quy mô toàn công ty về nguyên lý, cách sử dụng tối ưa và tổng quan của dò kim loại cho các nhân viên như công nhân vận hành, KCS, kỹ thuật, và cả nhân viên kinh doanh. Các kiến thức này sẽ có ích khi xử lý các tình huống hoặc trả lời khách mua thủy sản liên quan tới dò kim loại. Theo quan sát thực tế của chúng tôi cũng như ý kiến của chuyên gia Mitsubishi, phần lớn các máy dò kim loại ở các nhà máy thủy sản Việt Nam đang làm việc dưới khả năng của máy. Công nhân chưa có ý thức và hiểu biết cần thiết về dò kim loại. Hầu như tất cả các vụ lẫn kim loại trong các lô hàng là do yếu tố con người. Việc liên tục giám sát, quản lý dò kim loại là rất cần thiết. Một số lỗi cơ bản thường mắc phải khi sử dụng máy dò kim loại Anritsu.Băng tải và kết cấu khung băng tải bẩn làm giảm độ nhạy của máy.Cài đặt chưa tối ưu, chưa đạt được độ nhạy tối đa với sản phẩm cụ thể.Ốc vít không được xiết chặt làm giảm độ nhạy của máy.Thao tác của công nhân vận hành chưa đúng. Đặt sản phẩm lên máy chưa nhẹ nhàng đúng hướng, đứng quá gần đầu dò làm nhiễu máy.Chưa có quy trình vận hành máy dò kim loại đầy đủ.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận