Sườn heo Hương Thảo

Sản phẩm thịt “Heo Hương Thảo” của công ty hoàn toàn đảm bảo vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm từ phần gốc (khâu chăn nuôi) đến phần ngọn (khâu giết mổ, chế biến và đóng gói hoàn thiện sản phẩm). Thảo dược được sử dụng trong suốt quá trình nuôi heo làm tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng vật nuôi, hạn chế dịch bệnh ở mức cao nhất, đồng thời góp phần tạo nên một chất lượng thịt tuyệt hảo với hàm lượng Cholesterol thấp, hàm lượng acid béo không no cao, thịt mềm, vị ngọt, mùi thơm đặc trưng, tiêu hóa tốt hơn, không chứa độc tố, không có dư lượng kháng sinh, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất độc hại, hormon và chất kích thích tăng trưởng.
“Heo Hương Thảo” thật sự là một nguồn dinh dưỡng cao cấp và an toàn cho con người, đặc biệt đối với người bệnh, người cao tuổi và trẻ em. Ngoài ra, “Heo Hương Thảo” còn là bước đột phá trong khuynh hướng phát triển của công nghệ chăn nuôi heo sạch, nhằm giới thiệu, chào mời các công đồng thế giới, ngành du lịch về một sản phẩm thịt ngon, độc đáo và an toàn, thể hiện sự vượt trội của ngành chăn nuôi Việt Nam. Sau quá trình nghiên cứu thực hiện, được kiểm tra và đánh giá nội bộ trong 02 năm qua, sản phẩm thịt “Heo Hương Thảo” nay được ra mắt quý vị.

Đặc điểm : Nhận thức được vấn đề “Thịt không sạch – Nỗi lo không của riêng ai!”, Công ty Minh Dũng đã tập trung nghiên cứu sử dụng thảo dược trong chăn nuôi để hạn chế dịch bệnh, cải thiện chất lượng thịt heo với những tính năng siêu việt, và Công ty Minh Dũng đã thành công với chương trình “Heo Hương Thảo Heo Siêu Sạch” khi tạo ra một sản phẩm thịt sạch đúng nghĩa, đảm bảo được cả ba tiêu chuẩn “sạch” về mặt lý học, hóa học và sinh học. 1. Về mặt lý học: Thịt “Heo Hương Thảo” mềm mại, sạch, màu sắc thịt đỏ tươi, nhiều vân mỡ, có tính đàn hồi, thịt không nhớt, không chứa những tạp chất lạ. 2. Về mặt hóa học: Thịt “Heo Hương Thảo” không chứa độc tố nấm mốc (Aflatoxin) và thuốc bảo vệ thực vật, không có tồn dư kháng sinh (Olaquindox, Tetracyline, Norfloxacine, Chloramphenicol, Furazolidone…), không có hormon tăng trưởng (Beta Agonist), và không có chất kích thích tăng trọng (Clenbutanol). 3. Về mặt sinh học: Thịt “Heo Hương Thảo” không có ký sinh trùng (giun bao-Trichinella, sán dây-Teania solium) và các loại vi khuẩn nguy hiểm có trong thịt (Salmonella, Campylobacter, Listeria minocytogenes,…)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận