CÔNG TY TNHH TM GIA KHANG

Máy động lực và máy nông nghiệp sẽ là ngành sản xuất mạnh

Theo Quy hoạch phát triển công nghiệp sản xuất máy động lực và máy nông nghiệp giai đoạn 2006-2015, có xét đến năm 2020 vừa được Bộ Bộ Công Thương phê duyệt, đến năm 2020 ngành này sẽ là ngành sản xuất mạnh của Việt Nam và khu vực.
Chi tiết…
Bước tiến mới trong cơ giới hóa nông nghiệp ở ĐBSCL: Hỗ trợ nhà nông sắm máy gặt đập liên hợp

Hội thi máy gặt đập liên hợp (GĐLH) vùng ĐBSCL năm 2008 vừa kết thúc, đánh dấu sự thắng thế của các máy sản xuất trong nước. Vấn đề cơ giới hóa trong khâu thu hoạch lúa đang được nhiều người quan tâm hơn.
Chi tiết…
Công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn

Những thành tựu đã đạt được Cơ cấu nông nghiệp và kinh tế nông thôn đã có bước chuyển dịch tích cực theo hướng đẩy mạnh sản xuất các loại nông sản hàng hóa có nhu cầu thị trường và có giá trị kinh tế cao.
Chi tiết…
Nông dân đồng Bằng Sông Cửu Long: Cần cuộc “Cách mạng xanh” để hội nhập

Từ trước đến nay, Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) luôn giữ vị trí là vùng kinh tế sản xuất nông nghiệp, thủy sản hàng hoá trọng điểm của cả nước.
Chi tiết…
Tăng lãi suất: Ngân hàng quốc doanh vào cuộc

Hanoinet – Sau một thời gian tưởng như im hơi lặng tiếng trước cuộc đua lãi suất ồ ạt giữa các ngân hàng (NH) cổ phần, tuần này, các NH TM quốc doanh đã bắt đầu tăng lãi suất. Trước một lượng tiền nhàn rỗi lớn trong dân đang có xu hướng dịch chuyển về phía khối TMCP, để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới, các NHTM quốc doanh buộc phải vào cuộc.
Chi tiết…
Kinh tế Việt Nam và những khó khăn mới

Mới đây, tờ Financial Times của Anh có đăng bài viết của tác giả Amy Kazmin về những khó khăn mới mà nền kinh tế Việt Nam đang phải đối mặt vào thời điểm hiện nay. VnEconomy xin giới thiệu tới độc giả bản lược dịch bài viết này.
Chi tiết…
Thị trường bất động sản: Tăng cầu do đầu cơ?!

Nhu cầu của thị trường là có thực, nhưng nguyên nhân tăng gía bất động sản “chóng mặt”như thời gian vừa qua được đánh giá chủ yếu do đầu cơ và những lỗ hổng trong quản lý. Một chu kỳ bất động sản thường kéo dài 4 năm. Điều đó có nghĩa là phải ít nhất đến năm 2010 mới có thế tính đến chuyện bình ổn giá, còn trong năm 2008 giá đấ sẽ còn nhiều bất ngờ.
Chi tiết…
Hỗ trợ nông dân mua máy nông nghiệp

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Bộ Công nghiệp đã quyết định sẽ trình lên Chính phủ chính sách mới về hỗ trợ nông dân mua thiết bị cơ khí nông nghiệp trả chậm.
Chi tiết…
Vào WTO, nông nghiệp phải đổi mới

Một cơn lốc hàng ngoại nhập sẽ tràn vào thị trường khi VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Sản phẩm nông nghiệp là lĩnh vực được dự báo sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong khi sức cạnh tranh của nông sản VN quá thấp, nông dân thì yếu thế.
Chi tiết…
Không cần nhiều tiền để xây dựng được thương hiệu

Trước buổi thuyết trình “Nâng tầm thương hiệu Việt” chiều nay, Giáo sư John Quelch đã dành cho VietNamNet cuộc trao đổi ngắn xung quanh việc xây dựng thương hiệu của các DN Việt Nam. Theo ông, trong công tác xây dựng thương hiệu, việc phát triển mối quan hệ khách hàng là cần thiết.
Chi tiết…
Trợ giúp qua Yahoo Messenger!

Giỏ hàng
Số lượng: 0
Thành tiền: 0 VND

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH TM GIA KHANG
Địa chỉ: 1150Quốc lộ1A.Phường Tân Tạo.Quận Bình Tân.Tp HCM, Tp.HCM, Viet Nam
Điện thoại: 84-8-8770478
Fax: 84-8-8770478
Email: trankimsa@gmail.com – Website: niengiamnongnghiep.vn/maygiakhang

Bài viết liên quan

Thêm bình luận