Cty tnhh tm – sx phước hưng

Công ty TNHH TM – SX Phước Hưng thành lập ngày 28/07/1999. Trong những ngày đầu thành lập, Công ty gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, lực lượng quản lý chưa có kinh nghiệm, lực lượng khoa học kỹ thuật còn mỏng, công nhân thiếu tay nghề… đặc biệt là tìm kiếm thị phần tiêu thụ sản phẩm.

Trong thời điểm đó, CBCNV Công ty vẫn khẳng định sự quyết tâm vượt qua bằng cách tập trung xây dựng đào tạo nguồn nhân lực, kết hợp với cơ quan nghiên cứu khoa học phát triển sản phẩm mới, xây dựng đội ngũ nhân viên thị trường lớn mạnh để giới thiệu sản phẩm, xây dựng chiến lược kinh doanh để phát triển thị trường và cạnh tranh lành mạnh. Do nhu cầu đầu tư – phát triển sản phẩm và thị trường, để mở rộng quy mô sản xuất. Tháng 04/2002, Công ty chúng tôi đã xây dựng hoàn chỉnh nhà máy sản xuất mới tại xã Tân Kiên – huyện Bình Chánh – TP.HCM với đầy đủ trang thiết bị và phòng thí nghiệm để phục vụ cho việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Tại phân xưởng sản xuất này, chúng tôi đã nâng cao công suất sản lượng, làm giảm giá thành sản phẩm, đủ sức cạnh tranh thị trường. Từ năm 2002-2005, Công ty phối hợp với Phòng Nghiên cứu Đất Phân Viện Khoa học Nông nghiệp Miền Nam, nghiên cứu, khảo nghiệm đưa ra sản xuất thêm 40 sản phẩm phân bón chuyên dùng mới, nâng số sản phẩm hiện có lên trên 80 sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thổ nhưỡng và các loại cây trồng khác nhau và được nhà phân phối các tỉnh ủng hộ, trong đó có 09 sản phẩm đạt huy chương vàng tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Cần Thơ 2004 – 2005 và 04 sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học cải tạo đất được thị trường chấp nhận và đánh giá cao. Tháng 10/2003 Công ty đã đầu tư xây dựng hoàn thành phân xưởng, sản xuất các sản phẩm phân hữu cơ sinh học tại xã Tân Nhựt – huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Ngoài ra Công ty còn kết hợp với trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ bức xạ, viện Năng lượng Nguyên tử hạt nhân Việt Nam ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học, đề tài nghiên cứu cấp nhà nước sử dụng công nghệ cao vào ứng dụng sản xuất sản phẩm thuốc BVTV trị bệnh đạo ôn – lem lép hạt lúa, dạng sinh học có tên “VACXILPLANT” được đưa vào sản xuất vào tháng 06/2003 và nhận được phản ánh tốt từ người nông dân sử dụng. Cho đến nay các sản phẩm “Hiệu Đầu Bò” đã có mặt trên thị trường, trải đều từ các tỉnh miền Trung – miền Đông đến khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ, với hơn 100 nhà phân phối cấp I, với hệ thống chăm sóc khách hàng là các nhân viên thị trường ở hầu hết các tỉnh. Trong những năm vừa qua, Công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể, sản phẩm phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại và được người dân tin dùng. Đặc biệt, 2 năm liên tiếp công ty đạt được Thương hiệu Bạn nhà nông (do nông dân bình chọn trong năm 2004 và 2005) và Thương hiệu ấn tượng năm 2004.

Tháng 10/2005, Công ty đã được Tổ chức DNV cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000. Toàn thể CBCNV với năng lực và lòng nhiệt tình trong công việc, dưới sự lãnh đạo năng động của BGĐ, Công ty quyết tâm đưa thương hiệu Phân Bón Đầu Bò ngày càng lại gần với người nông dân hơn, song song tiến đến duy trì và cải tiến Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2000 với phương châm phục vụ sự thoả mãn của khách hàng để không phụ lòng tin yêu của người nông dân Việt Nam sử dụng sản phẩm của Công ty.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận