Công ty TNHH An Hưng Tường: Sẵn sàng cho nền nông nghiệp xanh

kinhtenongthon.com.vn

KTNT – Từ bao đời nay, hoa sen luôn là biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị nhưng cao quý, biểu trưng niềm khao khát vươn lên trong cuộc sống của con người. Xuất phát từ những ý nghĩa tốt đẹp đó, Super Humate chọn hình ảnh Sen vàng làm biểu tượng cho sản phẩm của mình với ý nghĩa: nhà nông không chỉ là bạn đồng hành của doanh nghiệp, mà còn là đối tượng tôn vinh của Công ty.

Sản phẩm Super Humate Sen vàng được Công ty An Hưng Tường sản xuất theo công nghệ chuyển giao từ Công ty American Humate (Mỹ). Với bí quyết được chuyển giao và nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn châu âu, thành phần K -Humate 4% trong sản phẩm đã được chuyển thành dạng hoạt hóa, đó là một trong những bí quyết đem lại thành công về chất lượng. Đây là ứng dụng kỹ thuật mới mang tính đột phá bởi Super Humate Sen vàng là chất dinh dưỡng kích kháng cho cây trồng. Khi lưu chuyển trong cây, Humate đóng vai trò như là chất hữu cơ cùng tham gia làm nhiệm vụ vận chuyển dinh dưỡng từ bộ rễ lên lá cũng như từ lá tới bộ phận sinh trưởng, sinh thực như chồi non, mầm, hoa, củ, quả, hạt…, cung cấp chất dinh dưỡng, kích hoạt quá trình tổng hợp protein, men, làm tăng năng suất, chất lượng, sức nảy mầm. Khi thời tiết không thuận, Humate là nguồn dinh dưỡng đặc biệt cung cấp cho cây, nhất là thời kỳ ra hoa, đậu quả. Ngoài ra, Humate còn giúp nâng sức đề kháng, tăng khả năng chống chịu của cây ở điều kiện môi trường không thuận lợi: lạnh, sương muối, khô hạn, đất chua, phèn mặn, sâu bệnh hại…

Trong đất, Humate là chất đệm cho môi trường sống của các vi sinh vật có ích, giúp tăng độ tơi xốp, mùn hóa, phân hủy nhanh chất hữu cơ, tăng độ phì cho đất.

Là sản phẩm hòa tan hoàn toàn nên Humate không lưu tồn trong sản phẩm nông sản cũng như môi trường, nguồn nước. Super Humate Sen vàng được khuyến cáo sử dụng cho các mô hình VAC, sản xuất theo tiêu chuẩn GAP.

Trong quá trình phát triển, uy tín và quyền lợi của khách hàng luôn được Công ty chú trọng. Tháng 9 năm 2007, Sở nông Nghiệp An Giang và Công ty phối hợp tổ chức chương trình Mầm non Sen vàng phát 860 cặp đi học cho học sinh cấp 1 nhà nghèo. Buổi lễ phát động chương trình được thực hiện ngay tại Hội chợ Bông lúa vàng An Giang Expo 2007. Liên tục trong các năm 2006, 2007, được sự tín nhiệm của bà con nông dân, Công ty đã đoạt 4 Huy chương Vàng trong các kỳ hội chợ, gần đây nhất là Hội chợ triển lãm quốc tế 2007 tại TP.Hồ Chí Minh. Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Bảo Khánh, Phó giám đốc An Hưng Tường cho biết: “Sắp tới, Công ty sẽ mở rộng thêm sản phẩm dòng Humate. Để chuẩn bị cho việc này, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện tại Việt Nam”.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận