Các điều khoản cam kết khi sử dụng của website Niên Giám Nông Nghiệp.

 1. Những qui định chung
  1.1. Bản qui định này áp dụng cho mọi thành viên hoạt động trên website tại địa chỉ niengiamnongnghiep.vn
  1.2. Thành viên trên website được hiểu là các người dùng hoạt động hợp pháp đã đăng ký thành viên của website.
  1.3. Thành viên khi tham gia vào website tìm hiểu trách nhiệm của mình đối với những nội dung trong Quy định của website.
  1.4. Khi đăng ký thành viên và tiến hành sử dụng dịch vụ của website nghĩa là bạn đã chấp nhận thực hiện đúng qui định sử dụng của website.

2. Điều khoản áp dụng
Bản qui định này áp dụng cho mọi thành viên tham gia niengiamnongnghiep.vn

NiênGiámNôngNghiệp.Vn la website Thương Mại Điện Tử, cung cấp môi trường cho mọi cá nhân và doanh nghiệp đăng tin quảng cáo, tiếp thị, mở gian hàng (eStore) hay mua bán với nhau, có 2 dạng là có phí và miễn phí.Trước khi bắt đầu sử dụng bạn phải tuân thủ Các quy định sử dụng dịch vụ sau :

A. Quy định chung:

1. Bạn phải cung cấp đầy đủ, đúng và trung thực các thông tin yêu cầu trong phần đăng ký thành viên.

2 Thông tin bạn cung cấp (mua, bán, thuê, …) phải đúng danh mục, phải trung thực, không mang tính chất phá hoại hay làm ảnh hưởng xấu đến người khác hay doanh nghiệp khác.

3. Nội dung thông tin bạn đăng không được đăng lặp lại hơn 1 lần, không được dùng toàn chữ HOA.

4. Nội dung thông tin không được mang tính chính trị, không mang tính tôn giáo, không được trái với phong tục tập quán của Việt Nam, không được dùng lời lẽ thô tục.

5. Nội dung thông tin không được mang tính đe dọa, hay khiêu khích.

6. NienGiamNongNghiep.Vn không chịu trách nhiệm đối với mọi nội dung và thông tin mà các thành viên đăng trên website NienGiamNongNghiep.Vn, các gian hàng, cũng như những liên kết từ NienGiamNongNghiep.Vnra bên ngoài.

7. Không được đăng tin liên quan đến các thiết bị vũ khí, khiêu dâm, tin tặc…không được đăng tin quảng cáo hay rao bán những hàng hóa mà Nhà Nước Việt Nam cấm.

8. Không được đăng tin làm ảnh hưởng đến trẻ em. 

9. Không được cố ý thâm nhập tài khỏan hay sử dụng tài khoản của người khác khi chưa có sự đồng ý của họ.

10. Toàn bộ các tin đăng trái với quy định trong đây sẽ bị xóa.

11. Thành viên vi phạm một hoặc nhiều quy định trong đây sẽ bị khóa tài khoản hoặc trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn khỏi hệ thống.

12. Thông tin của bạn đưa lên có thể bị xóa mà không cần thông báo trước nếu vị phạm các yếu tố trên hệ thống chúng tôi

13. Tin đăng trên NGNN là miễn phí, trong trường hợp bạn muốn tin đăng của bạn xuất hiện tại các vị trí đặc biệt của website NienGiamNongNghiep.Vn hay có thêm một số chức năng đặc biệt, chúng tôi sẽ thu một khoản phí, bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây

Nên xem:   Mô hình HTX thanh niên ở Lục Ngạn

14. NienGiamNongNghiep.Vn có thể sẽ gửi email đến cho bạn theo một chu kỳ nhất định. Những email này không thể xem là spam. Nếu bạn không muốn nhận những email này vui lòng gởi email thông báo đến no-relay@ngnn.com với tiêu đề Remove

15. NienGiamNongNghiep.Vn không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp máy chủ web bị hư, bị tấn công hoặc phá hoại hoặc do bất cứ lý do nào làm tin đăng hay account của bạn bị mất.

16. NienGiamNongNghiep.Vn có toàn quyền thay đổi nội dung quy định này vào bất lúc nào mà không cần phải thông báo , cũng như không cần phải giải thích lý do thay đổi.

17. Để có thể đăng ký làm thành viên của NienGiamNongNghiep.Vn, bạn phải trên 18 tuổi và có đủ năng lực để chịu mọi trách nhiệm đối với mọi hành vi của mình.

18. Khi bạn đăng ký làm thành viên, bạn và chúng tôi hiểu rõ rằng bạn đã đồng ý với mọi điều khoản nêu trong quy định này.

19. Những thông tin được đưa trên NienGiamNongNghiep.Vn chỉ để giúp các bên mua – bán liên lạc với nhau, NGNN không can thiệp vào việc chuyển nhượng giữa các bên và không chịu trách nhiệm nếu xảy ra các vấn đề pháp lý giữa các bên (VD: lừa đảo, cướp, trấn lột…). NGNN không có trách nhiệm bảo đảm tính chính xác, chất lượng, danh mục, tính thích hợp, hay tiêu chuẩn của hàng hoá trừ khi bạn sử dụng Dịch vụ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi. Bạn sử dụng dịch vụ NGNN miễn phí là đang tự nguyện chấp nhận rủi ro nếu có, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về việc các bên lợi dụng dịch vụ trên website chúng tôi để tiến hành các hành vi xấu.  Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo tính trung thực của các thông tin đưa lên NienGiamNongNghiep.Vn để giảm thiểu rủi ro cho người dùng dịch vụ. 

20. Chúng tôi dành quyền khước từ hay chấm dứt những dịch vụ cung cấp vào bất cứ lúc nào cho người dùng nào đó mà không cần báo trước. Chúng tôi cũng có quyền thay đổi nội dung web site NienGiamNongNghiep.Vn bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. 

21. Chúng tôi dành quyền thay đổi hay cập nhật những điều khoản có trong bản thoả thuận sử dụng dịch vụ này. Các bạn có trách nhiệm phải thường xuyên xem xét và cập nhật những thay đổi này. 

22. Bạn có trách nhiệm bảo vệ tài khoản của bạn trên NienGiamNongNghiep.Vn, thường xuyên thay đổi mật khẩu và chịu trách nhiệm về các hoạt động của tài khoản do mình sở hữu 

Nên xem:   Cây cam Canh trên đất đồi Phú Thọ

B. Quy định dành riêng cho các chủ Gian Hàng (eStore)

Các chủ eStore cần chấp hành các quy định chung ở trên và các quy định dưới đây:

1. Không được sử dụng các dịch vụ của Niên Giám Nông Nghiệp vào mục đích gây rối trật tự xã hội, phá hoại an ninh quốc gia, làm tổn hại thuần phong mỹ tục hay kinh doanh bất hợp pháp.

2. Chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin quảng cáo của mình. Tuân thủ các quy định pháp luật về quyền sở hữu công nghiệp, bản quyền.

3. Tuân thủ theo đúng các quy định của Nhà nước về sử dụng dịch vụ Internet và các điều khoản quy định chung

4. Không được kinh doanh buôn bán những mặt hàng cấm, theo danh mục các mặt hàng cấm của Nhà nước Việt Nam.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận