Loading...
 
 
NHÀ MÁY NƯỚC KHOÁNG THẠCH BÍCH
 
 
TÌM KIẾM:
 
 
 
 
 
Danh mục tin tức
  Tin thị trường

 
 
Thống kê
 › Tổng số sản phẩm
13
 › Tổng số tin tức
6
 › Tổng số dịch vụ
0
 › Số lượt truy cập
144806
 › Khách trực tuyến: 0

Nên uống thật nhiều nước, vì sao?
Bạn vẫn thường nghe nói “Hãy uống thật nhiều nước” vì nước có rất nhiều lợi ích. Nhưng lợi ích thật sự, tác dụng thật sự mà nước mang lại là gì? Netmode sẽ cung cấp cho bạn 5 lý do hay chính là những lợi ích mà nước đem lại. Hãy uống thật nhiều nước hàng ngày vì nước là một thang thuốc vừa rẻ, sẵn có lại bổ.
Sóc Trăng: 85% hộ nông thôn dùng nước sạch năm 2008
Thực hiện Quyết Định 227/2006/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ “Về việc triển khai mục tiêu quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn” giai đoạn 2006-2010, bằng nhiều nguồn vốn, trong 2 năm qua Sóc Trăng tập trung xây dựng các công trình cấp nước và vệ sinh nông thôn...
Bộ Y tế: Uống nước khoáng thiên nhiên không sợ bị tiêu chảy
Hiện nay nhiều người dân, nhất là trong vùng lũ, vùng có nguy cơ mắc bệnh tiêu chảy cấp cao sau khi có khuyến cáo của Bộ Y tế về “ăn chín, uống sôi, chân tay sạch” đã tẩy chay với các loại nước khoáng, nước tinh khiết.
Nước khoáng thiên nhiên
Nước khoáng là loại nước hình thành trong lòng đất có chứa một hoặc một số nguyên tố, khí tự nhiên hay hợp chất khoáng với hàm lượng cao hơn nước uống thông thường. Một nguồn nước không có một yếu tố đặc hiệu nào theo quy định thì không thể công nhận là nước khoáng.
Nước khoáng và nước tinh khiết, loại nào tốt?
"Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước đóng chai hoặc đóng bình. Có loại ghi nước khoáng thiên nhiên, có loại ghi nước tinh khiết. Xin được giải thích về các loại nước này? Loại nào tốt cho sức khỏe?".
NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN THẠCH BÍCH Khẳng định thương hiệu bằng sản phẩm và hoạt động xã hội
Làm công tác tại Huế vừa rồi, anh bạn ngư­ời Huế rủ xem bóng đá hạng nhất trận Huế gặp Quảng Nam. Anh bạn cầm chai nước khoáng Thạch Bích (NKTB) rồi bảo: ở sân Tự Do này NKTB hiện diện “độc quyền”.
 Giỏ hàng
Số lượng: 0
Thành tiền: 0 VND
 
 
Tên doanh nghiệp: NHÀ MÁY NƯỚC KHOÁNG THẠCH BÍCH
Địa chỉ: 2 Nguyễn Chí Thanh, Tp.Quảng Ngãi, Quảng Ngãi, Viet Nam
Điện thoại: 84-55-822009
Fax: 84-55-810377
Email: [email protected] - Website: http://niengiamnongnghiep.vn/thachbich
© Bản quyền nội dung thuộc về NHÀ MÁY NƯỚC KHOÁNG THẠCH BÍCH NIEN GIAM NONG NGHIEP - TRO CHOI - GAME THOI TRANG