Loading...
 
 
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CHẾ BIẾN CHỈ XƠ DỪA 25/8
 
 
TÌM KIẾM:
 
 
 
 
 
Danh mục tin tức
  Công ty   Báo chí viết về chúng tôi   Tin tức

 
 
Thống kê
 › Tổng số sản phẩm
8
 › Tổng số tin tức
10
 › Tổng số dịch vụ
0
 › Số lượt truy cập
200678
 › Khách trực tuyến: 0

Giải pháp mới bảo quản trái dừa tươi
Trái dừa tươi uống nước có thể bảo quản được trong khoảng thời gian từ 4 - 6 tuần lễ mà vẫn giữ nguyên được chất lượng tự nhiên - đây là giải pháp Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu (Q.1, TP.HCM) vừa nghiên cứu thực hiện thành công, mở ra triển vọng xuất khẩu dừa tươi.
Những món ăn độc đáo của cư dân xứ dừa Bến Tre
Cư dân xứ dừa Bến Tre cư trú trong một hệ sinh thái đặc biệt: có rất nhiều sông rạch với nhiều nguồn lợi thủy hải sản tự nhiên phong phú, với nhiều sản vật tự nhiên vốn chỉ có trong rừng dừa.
UBND tỉnh họp báo tại TP HCM về việc tổ chức Lễ hội Dừa lần thứ I năm 2009
Tuần qua, UBND tỉnh và Sở Văn hoá- Thể thao và Du lịch Bến Tre đã tổ chức buổi họp báo tại TP Hồ Chí Minh về việc tổ chức Lễ hội Dừa lần I năm 2009.
Nghề thủ công mỹ nghệ từ nguyên liệu dừa
Trước năm 1975, ở Bến Tre nghề sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ nguyên liệu dừa chưa thành một nghề chính thức, chỉ có một số người có năng khiếu tự làm trang trí trong nhà hoặc để biếu tặng người thân.
Vài nét về sự hiện diện và phát triển của cây dừa Bến Tre
Năm 1901, Bến Tre còn là một tỉnh đất rộng người thưa, dân số chỉ có 216.816 người, mật độ hơn 100người/km2, có 131.500 ha đất trồng tỉa, trong đó có hơn 110.500 ha đất làm ruộng, còn lại là đất giồng cát trồng hoa màu, đất vườn dừa và cây ăn trái.
Nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia Lễ hội Dừa
Để chuẩn bị cho Lễ hội Dừa 2009, UBND tỉnh đã thành lập xong Ban Chỉ đạo gồm 23 đồng chí do Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thái Xây làm Trưởng ban, đồng chí Nguyễn Quốc Bảo làm Trưởng Ban tổ chức, cùng 7 tiểu ban.
Nghiệm thu đề tài: Hoàn thiện công nghệ bảo quản trái dừa tươi uống nước
Ngày 25 tháng 10 năm 2008, Hội đồng khoa học và công nghệ (KH&CN) chuyên ngành tỉnh Bến Tre đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học: “Hoàn thiện công nghệ bảo quản trái dừa tươi uống nước phục vụ xuất khẩu”. Đề tài do Thạc sỹ Trần Thị yên Thảo và nhóm tác giả của Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu thuộc bộ Công Thương thực hiện.
Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ: Không chuyên nghiệp, khó đi xa
Với hệ thống làng nghề đồ sộ, Việt Nam có nhiều tiềm năng trong việc xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN).
Làng nghề ở ĐBSCL: Chỉ được... cái tiếng!
Các tỉnh ĐBSCL đang đua nhau khôi phục, phát triển làng nghề truyền thống của địa phương. Tuy nhiên cư dân của các làng nghề hầu như chẳng thụ hưởng được gì từ phong trào này.
Máy đập tước chỉ xơ dừa liên hợp
Năm 2007, Công ty Cổ phần Sản xuất Chế biến Chỉ xơ Dừa 25/8 (Công ty) đã xuất khẩu 18.300 tấn chỉ xơ dừa vượt kế hoạch 300 tấn, đây không chỉ là tín hiệu vui cho Công ty mà còn là của cả nghề chế biến chỉ xơ dừa trên địa bàn tỉnh Bến Tre.
 Giỏ hàng
Số lượng: 0
Thành tiền: 0 VND
 
 
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CHẾ BIẾN CHỈ XƠ DỪA 25/8
Địa chỉ: Số 10A, Nguyễn Đình Chiểu, Phú Chánh, Phú Hưng, TP.Bến Tre, tỉnh Bến Tre, VN, Bến Tre, Viet Nam
Điện thoại: 84-75-3822438
Fax: 84-75-3825334
Email: coconutfiberbt@hcm.vnn.vn - Website: www.betrimex.com.vn
© Bản quyền nội dung thuộc về CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CHẾ BIẾN CHỈ XƠ DỪA 25/8 NIEN GIAM NONG NGHIEP - TRO CHOI - GAME THOI TRANG